fbpx

Chống nóng dân dụng là giải pháp giúp không gian của ngôi nhà của bạn trở nên mát mẻ, dễ chịu đặc biệt trong những ngày hè oi bức. Hãy cùng Polyme Ngọc Diệp tìm hiểu những ưu điểm và các hạng mục chống nóng dưới đây.

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ chống nóng dân dụng tại Polyme Ngọc Diệp

Polyme Ngọc Diệp là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam trong lĩnh vực thi công chống nóng dân dụng. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của dịch vụ chống nóng dân dụng tại Polyme Ngọc Diệp.

Dịch vụ chống nóng dân dụng đạt chuẩn chất lượng

Dịch vụ chống nóng dân dụng đạt chuẩn chất lượng với việc ký kết thoả ước hợp tác song phương cùng các hãng sản xuất nguyên liệu uy tín hàng đầu. Cụ thể các nhãn hàng lớn như Inov, Huntsman, Agc,…

Ngoài ra, Polyme Ngọc Diệp áp dụng các nền tảng chuyển giao công nghệ biến tính Polyurethane tiên tiến. Từ đó, chúng tôi đã phát triển các giải pháp chống nóng cho công trình dân dụng, giúp nâng cao chất lượng sống cũng như cải thiện chất lượng công trình.

Đa dạng giải pháp

Polyme Ngọc Diệp áp dụng những giải pháp chống nóng tiên tiến và phù hợp với mỗi công trình. Hiện nay, giải pháp chống nóng dân dụng hiện đại và đạt chất lượng cao trong chống nóng, cách nhiệt dân dụng.

Các giải pháp chống nóng Polyme Ngọc Diệp đang cung cấp như phun PU Foam cách nhiệt phù hợp với từng bộ phận ngôi nhà, lắp đặt tấm cách nhiệt Takani,….

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ chống nóng Polyme Ngọc Diệp - Đa dạng giải pháp
Ưu điểm nổi bật của dịch vụ chống nóng Polyme Ngọc Diệp – Đa dạng giải pháp

Nguyên vật liệu được nhập khẩu từ nước ngoài

Nguyên vật liệu được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới như Inov, Huntsman, Agc,… Những nguyên liệu có chất lượng cao, có đầy đủ xuất xứ CO, CA rõ ràng.

Máy móc hiện đại

Các trang máy móc thiết bị hiện đại, tiên tiến, nhập khẩu chính hãng được sử dụng với hiệu quả làm việc cao. Mỗi mô hình công trình khác nhau sẽ được áp dụng những thiết bị máy móc phù hợp nhằm gia tăng năng suất làm việc và đạt chất lượng tối đa.

Polyme Ngọc Diệp sử dụng trang bị máy móc thiết bị hiện đại, tiên tiến vào chống nóng dân dụng
Polyme Ngọc Diệp sử dụng trang bị máy móc thiết bị hiện đại, tiên tiến vào chống nóng dân dụng

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Bên cạnh các nguyên liệu, thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ công nhân viên của Polyme Ngọc Diệp được đánh giá cao về tính chuyên nghiệp, sự tận tâm và tỉ mỉ. Đội ngũ thi công chuyên nghiệp được đào tạo với kỹ thuật cao, có chứng chỉ hành nghề nhiều năm kinh nghiệm.

Danh mục dịch vụ chống nóng dân dụng của Polyme Ngọc Diệp

Polyme Ngọc Diệp là đơn vị tiên phong tại thị trường Việt Nam thực hiện dịch vụ chống nóng dân dụng trải dài từ Bắc vào Nam. Dưới đây là những danh mục dịch vụ chống nóng dân dụng tại Polyme Ngọc Diệp.

Chống nóng mái bê tông

Mái nhà là nơi hứng nhiều ánh nắng với thời gian liên tục trong ngày, nhiệt độ của bề mặt mặt mái có thể lên đến 75 độ C và tỏa nhiệt vào trong nhà khiến cho nhiệt độ bên trong tăng lên gây khó chịu. Polyme Ngọc Diệp cung cấp dịch vụ chống nóng  mái bê tông giúp không gian trong nhà luôn mát mẻ.

Danh mục chống nóng dân dụng tại Polyme Ngọc Diệp - Chống nóng mái bê tông
Danh mục chống nóng dân dụng tại Polyme Ngọc Diệp – Chống nóng mái bê tông

Bạn có thể tham khảo chi tiết dịch vụ chống nóng mái bê tông Polyme Ngọc Diệp qua bài viết: CHỐNG NÓNG MÁI BÊ TÔNG

Chống nóng mái tôn

Mái tôn được làm từ vật liệu thép do vậy khả năng hấp thụ nhiệt rất mạnh và khả năng toả nhiệt cũng rất cao do vậy mà không gian bên trong ngôi nhà rất nóng nực. Các giải pháp chống nóng dân dụng tại Polyme Ngọc Diệp giúp gia đình có không gian thoải mái, mát mẻ. Ngoài ra các giải pháp còn giúp tăng tuổi thọ cho mái tôn.

Bạn có thể tham khảo chi tiết về dịch vụ chống nóng mái tôn qua bài viết: CHỐNG NÓNG MÁI TÔN

Polyme Ngọc Diệp thực hiện dịch vụ chống nóng mái tôn
Polyme Ngọc Diệp thực hiện dịch vụ chống nóng mái tôn

Chống nóng mái ngói

Chống nóng mái ngói là giải pháp tuyệt vời giúp chống nóng hiệu quả và giúp kết cấu mái nhà vững chắc hơn. Polyme Ngọc Diệp cung cấp các giải pháp chống nóng tuyệt vời, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho căn nhà của bạn.

Chống nóng mái ngói - Danh mục chống nóng nhà của Polyme Ngọc Diệp
Chống nóng mái ngói – Danh mục chống nóng nhà của Polyme Ngọc Diệp

Bạn có thể tham khảo dịch vụ chống nóng mái ngói của Polyme Ngọc Diệp qua bài viết: CHỐNG NÓNG MÁI NGÓI

Chống nóng tường

Nóng bức tường khiến cho những ngôi nhà xây hướng Tây – hướng nhà mà tường hấp thụ nhiệt cao. Ngoài ra, khi thời tiết mưa gió khiến cho tường của bạn thêm ẩm ướt và nấm mốc khó chịu.

Các giải pháp chống nóng dân dụng tại Polyme Ngọc Diệp giúp giải quyết vấn đề nóng bức, ẩm ướt cho căn nhà. Đảm bảo cách nhiệt hiệu quả 100% nhờ các giải pháp hiện đại giúp không gian trong nhà luôn mát mẻ.

Dịch vụ chống nóng tường bằng giải pháp phun PU Foam
Dịch vụ chống nóng tường bằng giải pháp phun PU Foam
Dịch vụ chống nóng tường bằng giải pháp lắp đặt tấm Takani
Dịch vụ chống nóng tường bằng giải pháp lắp đặt tấm Takani

Bạn có thể tham khảo chi tiết dịch vụ chống nóng tường của Polyme Ngọc Diệp qua bài viết: CHỐNG NÓNG TƯỜNG

Chống nóng tàu du lịch

Cấu tạo của tàu du lịch khá phức tạp với hai vị trí hấp thụ nhiệt cao là cabin, khoang tàu. Những vị trí này rất quan trọng đối với sự sinh hoạt và hoạt động của con người trên tàu du lịch.

Do vậy, Polyme Ngọc Diệp áp dụng những giải pháp chống nóng dân dụng tàu du lịch. Từ đó giải quyết được sự hấp thụ nhiệt của cabin, khoang tàu của các tàu thuyền, tàu đánh cá,… giúp tạo không gian mát mẻ, thoải mái cho mọi người trên tàu.

Danh mục chống nóng tàu du lịch tại dịch vụ chống nóng dân dụng Polyme Ngọc Diệp
Danh mục chống nóng tàu du lịch tại dịch vụ chống nóng dân dụng Polyme Ngọc Diệp

Bạn có thể xem chi tiết về chống nóng tàu du lịch tại dịch vụ chống nóng dân dụng tại bài viết: CHỐNG NÓNG TÀU DU LỊCH

Báo giá dịch vụ chống nóng dân dụng chuyên nghiệp

Công ty Polyme Ngọc Diệp hiện nay là đơn vị chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cách nhiệt – Cách âm – Chống nóng lan tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp giải pháp chống nóng dân dụng hiệu quả, chất lượng cao mang đến cho khách hàng.Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chống nóng dân dụng chuyên nghiệp thì hãy liên hệ trực tiếp với Polyme Ngọc Diệp để được báo giá chi tiết.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ chống nóng dân dụng mà Polyme Ngọc Diệp mang đến cho khách hàng. Hy vọng, qua bài viết trên đã giúp các bạn biết được tầm quan trọng của việc chống nóng dân dụng cho căn nhà của mình. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chống nóng dân dụng thì hãy liên hệ với Polyme Ngọc Diệp qua hotline 0934.333.490 để được tư vấn chi tiết.

.
.
.
.