fbpx

Cách nhiệt – bảo ôn là thuật ngữ chuyên ngành sử dụng phổ biến trong những lĩnh vực như điện lạnh, cơ khí, chế tạo máy,… nhằm chỉ việc điều hoà nhiệt độ. Polyme Ngọc Diệp tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ cách nhiệt, bảo ôn công nghiệp uy tín. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu điểm và các hạng mục cách nhiệt bảo ôn dưới đây.

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ cách nhiệt, bảo ôn công nghiệp tại Polyme Ngọc Diệp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cách nhiệt, bảo ôn công nghiệp, Polyme Ngọc Diệp chuyên cung cấp dịch vụ và vật liệu chất lượng. Những ưu điểm nổi bật của dịch vụ cách nhiệt, bảo ôn công nghiệp tại Polyme Ngọc Diệp cụ thể như sau.

Dịch vụ cách nhiệt, bảo ôn công nghiệp đạt chuẩn chất lượng

Hiện nay Polyme Ngọc Diệp đã và đang là đối tác chiến lược quan trọng của nhiều Tư vấn thiết kế, Chủ đầu tư và Tổng thầu lớn hiện nay. Polyme Ngọc Diệp cung cấp dịch vụ cách nhiệt, bảo ôn công nghiệp đạt chuẩn chất lượng quốc tế.

Hiện nay, Polyme Ngọc Diệp không ngừng tìm tòi và phát triển các giải pháp chống nóng cho các công trình công nghiệp bằng phương pháp cách nhiệt, bảo ôn hiệu quả. Từ đó giúp cho các công trình công nghiệp hoạt động trơn tru và hiệu quả hơn nữa.

Ưu điểm của dịch vụ cách nhiệt, bảo ôn công nghiệp tại Polyme Ngọc Diệp
Ưu điểm của dịch vụ cách nhiệt, bảo ôn công nghiệp tại Polyme Ngọc Diệp

Đa dạng giải pháp, phù hợp với từng hạng mục công trình

Polyme Ngọc Diệp phân tích các công trình chống nóng, bảo ôn công nghiệp sau đó sử dụng các giải pháp cách nhiệt, bảo ôn công nghiệp phù hợp với từng hạng mục công trình. Điều này giúp các hạng mục công trình đạt được năng suất hiệu quả tối đa trong quá trình hoạt động.

Nguyên vật liệu được nhập khẩu từ nước ngoài

Dịch vụ cách nhiệt, bảo ôn công nghiệp sử dụng nguyên vật liệu được nhập khẩu từ nước ngoài, những thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới như Inov, Huntsman,… Những loại bông cách nhiệt như bông khoáng Rockwool, bông thuỷ tinh định hình, cao su lưu hoá,… với những ưu điểm vượt trội giúp quá trình thi công cách nhiệt bảo ôn chất lượng hơn nữa.

Xem thêm: TOP 6 LOẠI TẤM CÁCH NHIỆT CHỐNG NÓNG VƯỢT TRỘI CHO NGÀY HÈ

Máy móc hiện đại

Sử dụng các loại máy móc bổ trợ cho dịch vụ cách nhiệt, bảo ôn công nghiệp hiện đại. Áp dụng các công nghệ tiên tiến giúp cho công trình hoàn thành đúng thời hạn mà vẫn đáp ứng các yêu cầu trong thi công.

Polyme Ngọc Diệp sử dụng máy móc kỹ thuật hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài
Polyme Ngọc Diệp sử dụng máy móc kỹ thuật hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Không chỉ đảm bảo các trang thiết bị, nguyên vật liệu tốt nhất, đạt tiêu chuẩn trong xây dựng mà cần cả yếu tố kỹ thuật của người làm nghề. Tại Polyme Ngọc Diệp, đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong các hạng mục cách nhiệt, bảo ôn công nghiệp. Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật luôn cam kết đảm bảo hoàn thành các công trình đúng hẹn, đạt chuẩn chất lượng và các tiêu chí trong thi công.

Chính sách bảo hành rõ ràng

Polyme Ngọc Diệp luôn có những chính sách bảo hành rõ ràng. Điều này giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ cách nhiệt, bảo ôn công nghiệp tại Polyme Ngọc Diệp. Tất cả các sản phẩm cách nhiệt, cách âm, chống cháy lan đều được bảo hành chất lượng từ 5 – 15 năm. Khách hàng có thể thay mới nếu lỗi sản phẩm do nhà sản xuất, vì thế bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ cách âm, cách nhiệt tại đây.

Danh mục dịch vụ cách nhiệt, bảo ôn công nghiệp của Polyme Ngọc Diệp

Polyme Ngọc Diệp là một trong những chuyên gia trong lĩnh vực Cách nhiệt – Cách âm – Chống cháy lan tại Việt Nam. Chúng tôi luôn dẫn đầu trong các dịch vụ cách nhiệt, bảo ôn công nghiệp chất lượng, uy tín. Dưới đây là những danh mục dịch vụ cách nhiệt, bảo ôn công nghiệp tại Polyme Ngọc Diệp.

Cách nhiệt trần mái nhà xưởng

Hiện nay có đến 99% mái nhà xưởng được lợp bằng tôn và tôn thường hấp thụ nhiệt rất cao khiến cho năng suất làm việc tại nhà xưởng kém hiệu quả. Polyme Ngọc Diệp sử dụng các giải pháp chống nóng kho xưởng hiệu quả gấp 2 lần các giải pháp thông thường và giúp tiết kiệm đến 30% chi phí điện năng.

Danh mục cách nhiệt, bảo ôn công nghiệp - Cách nhiệt trần mái nhà xưởng
Danh mục cách nhiệt, bảo ôn công nghiệp – Cách nhiệt trần mái nhà xưởng

Bạn có thể tham khảo chi tiết dịch vụ cách nhiệt mát nhà, trần mái nhà xưởng qua bài viết: CÁCH NHIỆT TRẦN MÁI NHÀ XƯỞNG

Bảo ôn hệ thống chiller, boiler, bồn, téc

Ống chiller, boiler, bồn, téc thường được sử dụng làm lạnh hoặc làm nóng trong các ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm,… Trong quá trình hoạt động, các loại ống chiller, boiler, bồn, téc thường xuất hiện những vấn đề như ngưng tụ hơi nước, nhiệt độ tăng cao,… khiến cho các công trình hoạt động kém năng suất.

Polyme Ngọc diệp áp dụng các phương pháp cách nhiệt, bảo ôn hiệu quả giúp các công trình hoạt động trơn tru và hiệu quả. Giải pháp giúp tăng tuổi thọ của thiết bị lên gấp nhiều lần.

Danh mục cách nhiệt, bảo ôn hệ thống chiller, boiler, bồn téc tại Polyme Ngọc Diệp
Danh mục cách nhiệt, bảo ôn hệ thống chiller, boiler, bồn téc tại Polyme Ngọc Diệp

Nếu muốn biết thêm về dịch vụ bảo ôn hệ thống chiller, boiler, bồn, téc bạn có thể tham khảo bài viết: BẢO ÔN HỆ THỐNG CHILLER, BOILER, BỒN, TÉC

Chống ngưng tụ hơi nước

Việt Nam là quốc gia nằm trong khu vực nhiệt đới gió mùa, thời tiết chia ra hai mùa là mưa nắng trong một năm. Do vậy các công trình công nghiệp thường xuyên xuất hiện tình trạng ngưng tụ hơi nước và làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của nhà xưởng,… Vì vậy, Polyme Ngọc Diệp thực hiện các biện pháp chống ngưng tụ hơi nước để đảm bảo quá trình làm việc tại nhà xưởng, công trình,…

Dịch vụ cách nhiệt, chống ngưng tụ hơi nước đạt chất lượng cao tại Polyme Ngọc Diệp
Dịch vụ cách nhiệt, chống ngưng tụ hơi nước đạt chất lượng cao tại Polyme Ngọc Diệp

Nếu bạn muốn tìm hiểu về dịch vụ chống ngưng tụ hơi nước thì có thể tham khảo bài viết: CHỐNG NGƯNG TỤ HƠI NƯỚC

Cách nhiệt, bảo ôn kho lạnh

Thi công kho lạnh đang là lĩnh vực được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm, vì chúng có thể bảo quản hàng hoá, sản phẩm giúp hạn chế tối đa tình trạng hư hại. Hiểu được điều đó, Polyme Ngọc Diệp cung cấp các dịch vụ cách nhiệt, bảo ôn kho lạnh hoàn hảo giúp quá trình bảo quản thực phẩm, sản phẩm được hoàn hảo hơn.

Dịch vụ bảo ôn, cách nhiệt kho lạnh - Danh mục cách nhiệt bảo ôn công nghiệp phổ biến
Dịch vụ bảo ôn, cách nhiệt kho lạnh – Danh mục cách nhiệt bảo ôn công nghiệp phổ biến

Bạn có thể tham khảo thêm về dịch vụ cách nhiệt, bảo ôn kho lạnh trong bài viết: CÁCH NHIỆT, BẢO ÔN KHO LẠNH

Báo giá dịch vụ cách nhiệt, bảo ôn công nghiệp uy tín

Polyme Ngọc Diệp tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ cách nhiệt, bảo ôn công nghiệp uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường cách nhiệt hàng đầu tại Việt Nam. Đối với từng hạng mục thi công cách nhiệt, bảo ôn công nghiệp còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố riêng. Các yếu tố đó bao gồm:

  • Độ dày mỏng của lớp cách nhiệt
  • Diện tích thi công
  • Mặt bằng thi công thuận lợi hay không?
  • Vị trí địa lý công trình có bằng phẳng?
  • Giá thành nguyên liệu theo thị trường

Do vậy, Polyme Ngọc Diệp cần khảo sát trước các công trình, bề mặt và thời điểm thi công thích hợp. Sau đó tính toán định mức thực hiện cách nhiệt, bảo ôn hợp lý và hiệu quả nhất. Cuối cùng là sử dụng nguyên vật liệu cách nhiệt chuyên dụng cho từng hạng mục thi công cách nhiệt, bảo ôn công nghiệp phù hợp nhất với mức giá ưu đãi nhất.

Báo giá dịch vụ cách nhiệt, bảo ôn công nghiệp tại Polyme Ngọc Diệp
Báo giá dịch vụ cách nhiệt, bảo ôn công nghiệp tại Polyme Ngọc Diệp

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ cách nhiệt, bảo ôn công nghiệp mà Polyme Ngọc Diệp cung cấp. Hy vọng, bài viết trên đã giúp khách hàng nhận biết được sự quan trọng trong thi công cách nhiệt, bảo ôn các công trình công nghiệp hiệu quả. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thì hãy liên hệ với Polyme Ngọc Diệp qua hotline 0934.333.490 để được tư vấn chi tiết.

.
.
.
.