fbpx

Dịch vụ thi công phun Foam Pu ngày nay được áp dụng phổ biến trong xây dựng, từ những công trình dân dụng đến các dự án công nghiệp. Công nghệ Foam PU hội tụ đầy đủ các yếu tố chất lượng tốt, trọng lượng nhẹ, giảm tải công trình, thi công nhanh, dễ dàng trên nhiều bề mặt. Đặc biệt độ bền của nó lên tới 70 năm và an toàn cho người sử dụng.

Sử dụng công nghệ Foam PU hiện đại cho chất lượng đạt chuẩn

Là đơn vị được chuyển giao công nghệ Foam Pu trực tiếp từ châu Âu, Polyme Ngọc Diệp luôn đưa ra những phương án thi công phù hợp với chi phí hợp lý đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình.

Các giải pháp ứng dụng PU Foam do Polyme Ngọc Diệp đang cung cấp hiện nay:

Giới thiệu về Công ty cổ phần Công nghệ Polyme Ngọc Diệp

Polyme Ngọc Diệp là một trong những nhà sản xuất và cung cấp dịch vụ thi công cách nhiệt, cách âm, chống cháy hàng đầu Việt Nam.  

Polyme Ngọc Diệp tự hào đã và đang là đối tác chiến lược bền vững và tin cậy của các đơn vị Tư vấn thiết kế, Chủ đầu tư, Tổng thầu lớn hiện nay.

Polyme Ngọc Diệp luôn mong muốn mang đến những giá trị tốt nhất tới Quý khách hàng.

Đặc biệt, năm 2018 đã đánh dấu bước chuyển mình quan trọng trong lịch sử hình thành và phát triển của Polyme Ngọc Diệp, đó là việc ký kết thỏa ước hợp tác song phương với các hãng sản xuất nguyên liệu như Agc, Inov, Huntsman, …. trên nền tảng chuyển giao công nghệ biến tính Polyurethane.

Năm 2019, Polyme Ngọc Diệp đã nhận được giấy CHỨNG NHẬN KIỂM ĐỊNH PHƯƠNG TIỆN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY của Bộ Công an Việt Nam. 

Các phương tiện được Bộ Công an Việt Nam kiểm định đều có thông số kỹ thuật phù hợp với quy định về phòng cháy và chữa cháy. 

Với sứ mệnh “Sự hài lòng của bạn là thước đo sự tồn tại và phát triển của chúng tôi”, Polyme Ngọc Diệp đã dành được sự tin tưởng của quý khách hàng. Ký kết và thi công thành công rất nhiều dự án lớn trong và ngoài nước, điển hình là một số dự án sau: 

Dự án thi công chống cháy, ngăn khói lan tầng các lỗ mở sàn/tường trục kỹ thuật tòa Radisson Blu & Movenpick.

Dự án thi công phun bọt xốp PU Foam chống nóng trần mái bê tông của Khu đô thị The Manor Central Park

Polyme Ngọc Diệp đã áp dụng thành công công nghệ Foam PU của Châu Âu để thực hiện thi công nhiều dự án lớn với nhiều lĩnh vực khác nhau như: chống cháy lan, cách nhiệt, cách âm. 

Dịch vụ phun Foam PU

Foam PU (Polyurethane) là hợp chất hữu cơ cao phân tử gồm 2 thành phần chủ yếu: Polyols và isocyanate, cùng một số chất xúc tác được phối trộn bằng thiết bị chuyên dụng. Cho ra sản phẩm có dạng bọt xốp siêu nhẹ, không mùi, không vị, màu trắng ngà.

Foam PU được tạo ra bởi sự liên kết siêu vững chắc, chống bào mòn, lấp đầy tất cả các kẽ hở từ các vị trí nhỏ nhất mà các vật liệu khác không làm được. 

Tùy vào từng hạng mục thi công sẽ lựa chọn một dòng vật liệ Foam Pu phù hợp để mang lại hiệu quả cao nhất.

Tuy nhiên từng hạng mục thi công sẽ sử dụng một loại Foam PU chuyên dụng khác nhau để đạt được hiệu quả cao nhất. Ở Polyme Ngọc Diệp cung cấp các dịch vụ thi công Foam Pu riêng trong từng hạng mục công trình: Chống cháy lan, cách âm, cách nhiệt.

Phun Foam PU chống cháy lan

Foam PU chuyên dụng sẽ có biến tính cấp chống cháy lan B2 và chống cháy B1. Một số thành phần trong Foam Pu sẽ sản sinh ra CO2 để dập lửa trong 0,7 giây khi gặp nhiệt độ 800ºC – 1200ºC.

Dự án của  tổ hợp chung cư USILK về hạng mục thi công chống cháy, ngăn khói lan tầng các lỗ mở sàn/tường trục kỹ thuật .

Ngoài ra quá trình cacbon hóa bề mặt cũng sẽ giúp cho tính năng chống cháy được đạt đến cấp độ V0 theo UL94VB – cấp chống cháy cao nhất.

Phun Foam PU cách âm

Hiện nay có rất nhiều vật liệu cách âm khác nhau. Về cơ bản các cấu trúc của vật liệu cách âm đều là hướng âm thanh đi theo đường zíc zắc để làm giảm cường độ cũng như triệt tiêu âm thanh.

Tuy nhiên với Foam PU open cell trong cách âm sẽ có ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Foam PU open cell là sự tạo thành một bề mặt không mối nối, có khả năng linh hoạt trên các mặt phẳng khác nhau mà tất cả các vật liệu tấm hay cuộn khác không đạt được.

Dự án của khách sạn Đông Kinh quận 5 tp HCM về hạng mục thi công cách âm 12 phòng hát Karaoke .

Phun Foam PU cách nhiệt

Do phản ứng của các hợp chất được phối trộn bằng máy chuyên dụng áp cao sản sinh CO2 giúp tạo ra hàng tỷ bọt khí với cấu trúc ô kín hình thành bọt xốp cứng PUR.  Quá trình này tạo ra vật liệu lý tưởng có tỷ suất truyền nhiệt cực thấp là 0,0182kcal/m.h.oC.

Dịch vụ thi công phun Foam PU công nghệ hiện đại của châu Âu Dịch vụ thi công phun Foam PU công nghệ hiện đại của châu Âu

Dự án của Công ty TNHH Heesung Electronics Việt Nam về hạng mục thi công phun Foam PU cách nhiệt chống ngưng tụ hơi nước trần mái nhà xưởng.

Top 05 ứng dụng PU Foam được Polyme ngọc Diệp cung cấp hiện nay!

Chống nóng nhà (mái, trần, tường)

Phun PU Foam cách nhiệt trần mái bê tông

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, công nghệ xây dựng Việt Nam đã có những bước tiến mới bắt kịp xu hướng của thế giới. Những giải pháp xây dựng hiện đại được sử dụng thay thế các phương pháp truyền thống, giúp nâng tầm chất lượng cuộc sống, quy mô cũng như tuổi thọ công trình.

Chống nóng mái ngói kèo thép nhẹ

Trong đó, giải pháp phun PU Foam chống nóng nhà ở dân dụng đã được Polyme Ngọc Diệp ứng dụng rộng rãi ở 63 tỉnh thành trên cả nước. Cụ thể, Giải pháp được sử dụng trong:

  • Chống nóng sàn mái bê tông, sân thượng
  • Chống nóng trần mái bê tông
  • Chống nóng tường nhà ( tường hướng Tây, tường 10, …)

Cách nhiệt trần mái kết hợp bồn nước

Phun PU Foam chống nóng tường hướng Tây

Phun PU Foam chống nóng sân thượng

Xem cụ thể các Dịch vụ phun PU Foam chống nóng nhà ở dân dụng 

Cách nhiệt nhà xưởng, kho lạnh, tàu cá, bồn téc…

cách nhiệt tàu chiến

Phun PU Foam cách nhiệt tàu chiến Hạm đội Hải Quân

Đây là những hạng mục đòi hỏi hiệu quả cách nhiệt tốt nhất và giải pháp phun PU Foam là lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư, tổng thầu lớn trên cả nước.

Cách nhiệt bồn téc

Giải pháp phun PU Foam có nhiều ưu điểm vượt trội đó là:

  • Độ dẫn nhiệt thấp, chỉ 0.018 W/m.K, thấp nhất trong các vật liệu cách nhiệt đang được ứng dụng trên thị trường hiện nay.
  • Lớp Pu Foam hệ phun áp lực cao có thể thi công được trên nhiều bề mặt vật liệu và kết cấu phức tạp, tạo thành một lớp cách nhiệt liên tục không mối nối, không khe nhiệt, giúp liên kết các bộ phận để tạo thành một khối đồng nhất. Đây là một ưu điểm vượt trội hơn so với sử dụng tấm cách nhiệt thông thường.
  • Tuổi thọ của chất liệu PU Foam cao.
  • Sản phẩm còn có khả năng chống cháy tốt.

Phun PU Foam cách nhiệt kho xưởng

Phun PU Foam cách nhiệt kho lạnh

Xem cụ thể các Dịch vụ phun PU Foam cách nhiệt nhà xưởng, kho lạnh, tàu cá, bồn téc, ….

Giải pháp thường được áp dụng trong các dự án lớn:

Cách âm karaoke, bar, club, hội trường…

Phun PU Foam cách âm quán Karaoke

Dịch vụ thi công cách âm ngày càng phát triển mạnh mẽ, đặc biệt, khi nhu cầu vui chơi giải trí của thị trường ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, để kinh doanh tốt trong lĩnh vực này, các chủ đầu tư không chỉ cần cung cấp chất lượng dịch vụ tốt mà còn cần quan tâm đến yếu tố cách âm của quán.

Đặc biệt khi Thông tư 47 được đưa ra về quy định phòng cháy chữa cháy ở các cơ sở kinh doanh dịch vụ giải trí quán quán Karaoke, quán Bar, Club, Vũ trường ngày càng khắt khe. Do đó những giải pháp cách âm không chỉ phải mang lại hiệu quả tốt nhất mà cần đảm bảo về yêu cầu PCCC. Đây cũng là điều kiện quan trọng giúp cơ sở kinh doanh của bạn được cấp phép hoạt động.

Phun PU Foam cách âm quán Bar

Và giải pháp phun PU Foam opencell được phát triển bởi Polyme Ngọc Diệp đã giải quyết triệt để những vấn đề nêu trên:

  • PU Foam opencell có cấu trúc open cell (ô mở) dẫn đến âm thanh phải chuyển hướng liên tục theo đường zíc zắc giúp sản phẩm có hệ số cách âm lớn nhất so với các tổ hợp cách âm truyền thống trên thị trường, hệ số cách âm tới 23dB (thí nghiệm vật liệu do Bộ xây dựng tiến hành).
  • Sản phẩm có tính chống cháy cấp B2 (cấp chống cháy lan) đáp ứng triệt để yêu cầu chống cháy của vật liệu hoàn thiện.

Cách âm hội trường

Phun PU Foam cách âm hội trường khách sạn

Xem cụ thể các Dịch vụ phun PU Foam cách âm quán Karaoke, quán Bar, phòng hát, Hội trường, ….

Chống cháy lan tầng, hộp kỹ thuật tòa nhà

Một hạng mục quan trọng trong các công trình chung cư hay tòa nhà cao tầng đó là “Thi công chống cháy lan tầng”. Nguyên nhân chính khiến cho nhiều người tử vong trong các vụ cháy nhà cao tầng đó là do ngạt khói độc. Khi xảy ra hỏa hoạn, khói từ tầng dưới sẽ nhanh chóng theo trục ống kỹ thuật liên thông giữa các tầng mà lan tới những tầng cao.

Chống cháy lan Kính vượt tầng

Để khắc phục tình trạng cháy và khói lan tầng, Polyme Ngọc Diệp đã phát triển giải pháp phun PU Foam giúp lấp kín các mặt cắt hộp kỹ thuật, cách ly, ngọn lửa và khói theo từng tầng. Chất liệu PU Foam đã được Bộ Công An Cục Cảnh sát PCCC và CNCH cấp giấy chứng nhận kiểm định phương tiện Phòng cháy và chữa cháy (ảnh ở trên).

Chống cháy lan hộp kỹ thuật

Giải pháp Phun PU Foam chống cháy lan tầng đạt được mọi yêu cầu về kỹ thuật: giới hạn chịu lửa đạt EI 70, hiệu quả kinh tế và thân thiện với môi trường, khí hậu, sinh hoạt của người Việt Nam.

Xem cụ thể các Dịch vụ phun PU Foam chống cháy lan tầng, hộp kỹ thuật tòa nhà

Đổ đúc PU Foam định hình

Được chuyển giao công nghệ kỹ thuật từ các đối tác nước ngoài, Polyme Ngọc Diệp đã phát triển rộng rãi giải pháp đổ đúc PU Foam định hình cho các đường ống Chiller, hệ thống cánh van ngăn triều, …

Bơm PU Foam cách nhiệt hệ thống đường ống Chiller tại Cung điền Kinh Quốc Gia

Đặc biệt, năm 2021, Polyme Ngọc Diệp đã thực hiện thành công hạng mục: Bơm PU Foam chuyên dụng điền đầy hệ thống giằng không gian – Cánh van ngăn triều với tổng khối lượng lên tới 1057m3.

Dự án: Bơm PU Foam chuyên dụng điền đầy hệ thống giằng không gian – Cánh van ngăn triều

Dự án có kinh phí đầu tư gần 10 nghìn tỷ đồng, được triển khai với quy mô bảy hạng mục gồm sáu cống ngăn triều lớn khẩu độ 40–160 m là Bến Nghé, Tân Thuận, Phú Xuân, Mương Chuối, Cây Khô, Phú Định và hạng mục 7,8 km đê kè ven sông Sài Gòn từ Vàm Thuật đến Sông Kinh với các cống nhỏ khẩu độ dưới 10 m.

Xem cụ thể các Dịch vụ đổ đúc PU Foam định hình, ….

Cung cấp trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất

Ngoài việc nghiên cứu cho ra nguyên liệu vật liệu tiêu chuẩn phù hợp với từng công trình. Polyme Ngọc Diệp còn sử dụng trang thiết bị máy móc tân tiến nhất hiện nay, được nhập khẩu chính hãng ở nước ngoài. 

Dịch vụ thi công phun Foam PU công nghệ hiện đại của châu Âu Dịch vụ thi công phun Foam PU công nghệ hiện đại của châu Âu

Polyme Ngọc Diệp cung cấp các trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài

Tùy theo quy mô công trình, diện tích thi công, Polyme Ngọc Diệp sẽ lựa chọn kiểu máy phù hợp cho từng ứng dụng. Với những công trình lớn có thể sử dụng máy áp lực lớn, phun trực tiếp tại công trình. Những công trình nhỏ có thể sử dụng máy thi công phun Foam PU công suất nhỏ. 

Đội ngũ kỹ thuật thi công phun Foam Pu chuyên nghiệp

Để đảm bảo chất lượng tốt nhất, không chỉ cần lựa chọn trang thiết bị tốt nhất, nguyên vật liệu đạt tiêu chuẩn, mà cần yếu tốt kỹ thuật của người làm nghề.

Dịch vụ thi công phun Foam PU công nghệ hiện đại của châu Âu Dịch vụ thi công phun Foam PU công nghệ hiện đại của châu Âu

Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệm thực thi các công trình lớn

Ở Polyme Ngọc Diệp, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm, thi công chuyên nghiệp trong nhiều hạng mục. Đảm bảo công trình hoàn thành đúng hẹn, đạt chuẩn chất lượng.

Polyme Ngọc Diệp cam kết đáp ứng được những tiêu chí khắt khe nhất cả về tiêu chuẩn kỹ thuật lẫn thẩm mỹ.

Bảng giá dịch vụ thi công phun Foam Pu

Đối với từng hạng mục thi công sẽ còn phụ thuộc vào từng yêu tố riêng như độ dày mỏng, diện tích thi công, mặt bằng thi công, vị trí địa lý công trình, giá thành nguyên liệu từng thời điểm, … Chính vì thế bạn cần tìm một đơn vị thi công nhiều kinh nghiệm và uy tín để tư vấn cụ thể theo từng công trình.

liên-he-tu-van

⇒ Để đảm bảo chất lượng hiệu quả nhất, cũng như báo giá tốt nhất, Polyme Ngọc diệp cần khảo sát trước bề mặt thi công để xác định thời điểm thi công phù hợp. Tính toán định mức phun Foam Pu tùy theo độ dày và diện tích phun.

Qua đó lựa chọn nguyên vật liệu chuyên dụng cho hạng mục thi công, thiết lập các thông số kỹ thuật cho máy móc rồi mới đưa cho quý khách hàng bảng giá chi tiết tốt nhất.

⇒ Bạn đang cần một đơn vị thi công phun Foam Pu các hạng mục: Chống cháy lan, cách nhiệt, cách âm, chống ẩm cho công trình dân hoặc công xưởng. Hãy liên hệ ngay Công ty Công nghệ Polyme Ngọc Diệp để được tư vấn chi tiết, giúp bạn có được sự lựa chọn và giải pháp tối ưu nhất với giá thành tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ POLYME NGỌC DIỆP

Trụ Sở: Số 36 đường số 3 KDC An Trang, An Đồng, Huyện An Dương, Thành phố Hải Phòng.

Điện thoại: 0225 35 31 479

Fax: 0225 35 31 472.

Chi nhánh Hà Nội: Ngõ 3 , Đê Đại Hà, xóm 10, Xã Yên Mỹ, Huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Điện thoại: 0246 294 9986

Hotline: 0934.333.490

Chi nhánh HCM: Số 2637/10, Hẻm 2637 Đường Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Xuân, Huyện Nhà Bè, TP.HCM.

Điện thoại: 028 7300 7864

Hotline: 0934.333.490

Fanpage: Polyme Ngọc Diệp JSC

.
.
.
.